"GẠCH CHỊU LỬA - THIÊN ĐỨC ĐÃ KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM - MANG LỢI ÍCH ĐẾN KHÁCH HÀNG"
Gạch bê tông nhẹ là một phát minh xanh trong lĩnh vực xây dựng của Châu Âu nhằm thay thế công nghệ truyền thống lạc hậu để bảo vệ môi trường và tài nguyên thiên nhiên.Mặt khác công nghệ này còn mang lại rất nhiều tính năng ưu việt do đó đã được các nước phát triển sử dụng hơn 60 năm qua để thay thế hoàn toàn công nghệ cũ trên khắp thế giới. Và nay chính phủ ta cũng đã có những chính sách rất tích cực nhằm đẩy mạnh công nghệ này phát triển tại Việt Nam nhằm hạn chế sử dụng gạch đất nung gây ô nhiễm môi trường.

Công nghệ bê tông nhẹ, với sứ mệnh khuyến khích việc sử dụng các vật liệu xây dựng xanh để bảo vệ môi trường, chúng tôi xin giới thiệu công nghệ bê tông nhẹ phổ biến của thế giới, một công nghệ xây dựng thân thiện với môi trường.
 
Chúng tôi cung cấp nhiều loại thiết bị và dây chuyền sản xuất từ lớn đến nhỏ từ thủ công đến hoàn toàn tự động chủ yếu để phục vụ nhu cầu xây dựng xanh của chúng ta. Các công ty xây dựng cũng sẽ tăng lợi nhuận và tiết kiệm thời gian thi công công trình với việc sử dụng bê tông nhẹ.

Công nghệ bê tông nhẹ, cung cấp cho bạn những kiến thức của ngày hôm nay và ngày mai, giúp bạn sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để tối ưu hóa các công trình xây dựng của bạn trong khi đồng thời cải thiện chất lượng công trình và tính bền vững của môi trường sinh thái.

Sử dụng công nghệ bê tông nhẹ sẽ là một phần trong những giải pháp cho một số vấn đề về môi trường của chúng ta hiện nay như: sử dụng quá nhiều năng lượng để nung gạch truyền thống và sử dụng quá nhiều đất đai để sản xuất gạch làm ảnh hưởng đến diện tích đất canh tác, đe dọa an ninh lương thực quốc gia và thế giới. Đó chính là Gạch Xây nhẹ, gach xay nhe, gachxaynhe.com  Tin Tức

   Hỗ trợ khách hàng

    CÔNG TY TNHH THIÊN ĐỨC
    Địa chỉ: 122 Đường Thiên Đức - Yên Viên - Gia lâm - HN
    ĐT : 02438274417/ 0983461573

    SP BẢO ÔN, CHỊU NHIỆT, CÁCH NHIỆT

           Gạch xốp cách nhiệt

                Gạch Chịu lửa


          Bông ống bảo ôn đường ống


           Bông tấm rockwool cách nhiệt

         Bông cuộn không bạc và có bạc

     Bông gốm dạng cuộn (Luygiangwool)

          Bông gốm ceramic dạng tấm

           Dây amiăng, dây sáp chì...

               Bột bảo ôn, bột amiang


                     Bê tông chịu nhiệt
      

                 Xi măng chịu nhiệt